Những lưu ý khi mua bò úc nhập khẩu chính hiệu

Bò Úc nhập khẩu chính hiệu được nhiều bà nội trợ yêu thích sử dụng cho gia đình bởi những ưu điểm nổi bật. Nhưng hiện nay, mua thực phẩm nhập khẩu đặt ra nhiều băn khoăn cho khách hàng. Nguyên nhân này do đâu và vì sao? Cùng gafoods.com tìm hiểu nhanh nhé!

Lựa chọn thực phẩm nhập khẩu: Nên hay không nên?

Thực trạng hiện nay cho thấy, thị trường thực phẩm nhập khẩu tràn lan những vấn đề nhức nhối như: hết hạn sử dụng, không rõ nguồn gốc xuất xứ, quy trình sản xuất mập mờ…khiến cho nhiều người tiêu dùng mất tin tưởng vào dòng thực phẩm cao cấp này.

Lựa chọn thực phẩm nhập khẩu: Nên hay không nên?

Nguyên nhân của các vấn đề trên có thể vì:

 • Thực phẩm nhập khẩu hết hạn sử dụng bởi nhiều lý do như: bên nước bạn bị tồn hàng hoặc không bán được nên làm hàng xuất về Việt Nam. 
 • Do thực phẩm hàng ngày có hạn sử dụng rất ngắn, thời gian vận chuyển lại dài vì phải trải qua nhiều thủ tục và công đoạn khác nhau, nên khi về nước ta chưa kịp bán thì hết hạn sử dụng. Nhưng cũng có thể do hàng nhập về Việt Nam bị “ế”.
 • Nhu cầu sử dụng thực phẩm nhập khẩu lớn nên nhiều cơ sở sản xuất hám lợi đã làm giả thực phẩm.
 • Lợi dụng thị trường online mà nhiều người bán hàng bày bán tràn lan các loại thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ trên mạng với chất lượng không đảm bảo.
 • Ngoại trừ các loại thực phẩm nhập khẩu được chính phủ cho phép, thì tất cả những loại thực phẩm nhập khác đều mập mờ về quy trình sản xuất.

Thế nhưng, thực phẩm nhập khẩu cao cấp vẫn nằm trong danh mục cho phép nhập từ Bộ Y tế và từ Chính phủ. Điều này chứng tỏ, thị trường thực phẩm nhập khẩu vẫn đáng tin cậy nếu bạn biết:

thực phẩm nhập khẩu cao cấp

 • Những loại thực phẩm nhập khẩu cao cấp nằm trong danh mục cho phép nhập khẩu của nhà nước hoàn toàn sạch bởi chính phủ ta đã có những bước kiểm tra, xác minh vệ sinh an toàn với đối tác nước ngoài.
 • Khách hàng cần thông thái để chọn lựa các địa điểm uy tín để mua các loại thực phẩm nhập khẩu này. Như vậy mới sở hữu được các loại thực phẩm nhập 100%, chất lượng và an toàn.

Bạn không nên bỏ qua cơ hội sử dụng các loại thực phẩm nhập khẩu chính hiệu bởi chúng không chỉ mang lại sự an toàn cho sức khỏe, mà còn mang lại cho người dùng những hương vị mới lạ mà thực phẩm trong nước chưa có được.

Những lưu ý khi mua bò Úc nhập khẩu chính hiệu

Tìm hiểu nhãn hiệu trên bao bì

Những lưu ý khi mua bò Úc nhập khẩu chính hiệu

Các thông tin trong nhãn hiệu trên gói thịt bò Úc nhập khẩu chính hiệu bao gồm: trọng lượng, giá trên kg, tổng giá, hạn sử dụng, hướng dẫn sử dụng, bảo quản an toàn và cả thông tin dinh dưỡng, xuất xứ, thương hiệu….từ đó giúp bạn hiểu rõ hơn về miếng bò Úc nhập khẩu chính hiệu mà bạn muốn mua và sử dụng.

Lựa chọn thịt bò Úc nhập khẩu chính hãng

 • Miếng thịt cần đảm bảo luôn có màu đỏ tươi, thớ thịt nhỏ mịn, thơm mùi bò.
 • Mỡ bò có màu vàng nhạt, vân mỡ đều và cứng, không lấy mỡ mềm. 
 • Khi dùng tay ấn vào miếng thịt bò sẽ thấy thịt có độ đàn hồi tốt, vết nhấn không bị lõm.
 • Khi ngửi không có mùi bất thường, khó chịu là được. 
 • Hãy chắc chắn rằng gói thịt phải đủ lạnh và không có lỗ bị thủng hay bị chảy nước.
 • Chọn gói mà không có quá nhiều nước ứ đọng bên trong.

Lựa chọn thịt bò Úc nhập khẩu chính hiệu

Nhà phân phối sản phẩm thịt bò Úc chính hiệu có độ tin cậy luôn là ưu tiên mua hàng của các bà nội trợ. Đơn giản vì thực phẩm ở đây đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm. Chất lượng của sản phẩm thịt bò nhập khẩu luôn cần dựa vào độ uy tín nhà bán hàng. 

Vậy nên, bạn nên cẩn trọng trong việc lựa chọn nhà phân phối thịt bò Úc sao cho đảm bảo nhất nhé.

Tư vấn địa chỉ cung cấp thực phẩm nhập khẩu Hà Nội chất lượng

Nhà cung cấp thực phẩm nhập khẩu tại Hà Nội được nhiều người tiêu dùng ở đây quan tâm bởi nhu cầu của người dân rất cao nhưng chưa tìm kiếm được một địa chỉ an tâm để gửi gắm bữa cơm gia đình. Nếu điều này là băn khoăn của bạn, hãy tham khảo ngay GA Foods – nhà cung cấp thực phẩm nhập khẩu Hà Nội số 1 hiện nay.

Tư vấn địa chỉ cung cấp thực phẩm nhập khẩu Hà Nội chất lượng

Xuất phát là 1 đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tiệc trên địa bàn Hà Nội, GA Foods hiểu được tầm quan trọng của bữa ăn chất lượng nằm ở thực phẩm. Chính vì lẽ đó, khi mở rộng sang lĩnh vực cung cấp thực phẩm nhập khẩu nói chung và bò Úc nhập khẩu chính hiệu nói riêng GA Foods luôn cam kết đảm bảo:

 • Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Đổi mới sáng tạo dựa trên nhu cầu của khách hàng và xu hướng thị trường.
 • Đảm bảo an toàn, chất lượng món ăn.
 • Đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu để có trách nhiệm hơn khi cung cấp sản phẩm.
 • Uy tín trong tất cả các dịch vụ, trung thực trong giao tiếp để từ đó tạo được nền tảng vững chắc và xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững lâu dài với khách hàng.

Tại sao nên mua thực phẩm nhập khẩu cao cấp tại Ga foods?

Tại sao nên mua thực phẩm nhập khẩu cao cấp tại GA Foods? là câu hỏi của nhiều thực khách khi đọc bài viết này. 

GA Foods hy vọng những băn khoăn của bạn sẽ được khỏa lấp bởi những ưu điểm của chúng tôi so với nhiều nhà phân phối khác trên thị trường:

Tại sao nên mua thực phẩm nhập khẩu cao cấp tại Ga foods?

 • 100% các sản phẩm thịt cừu, bào ngư, thịt bò Úc nhập khẩu chính hiệu.
 • GA Foods chọn nước Úc bởi đây là quốc gia nổi tiếng với nông sản ngon, điều kiện tự nhiên của nước Úc luôn tạo nên chất lượng thịt có giá trị dinh dưỡng cao cùng hải sản tươi ngon hạng nhất.
 • Quy trình nuôi bò, đánh bắt hải sản, quy trình lấy thịt luôn được quản lý nghiêm ngặt nhằm tối ưu chất lượng đầu ra.
 • GA Foods luôn chú trọng khâu tuyển chọn và vận chuyển để mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm trọn vẹn nhất.
 • Thực phẩm nhập khẩu tại GA Foods đều được nhập khẩu theo đường chính ngạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm soát dịch bệnh trên từng lô hàng và chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.

Qua bài viết trên đây, hy vọng bạn không quan băn khoăn về vấn đề sử dụng thực phẩm nhập khẩu nói chung và thịt bò Úc nhập khẩu chính hiệu nói riêng nữa. Ngay lúc này, hãy liên hệ với GA Foods để được nhân viên tư vấn cụ thể nhất. Cám ơn bạn đã đón đọc bài viết!

Để lại bình luận

(*) Bắt buộc